DỊCH VỤ - TƯ VẤN THIẾT KẾ TIỂU CẢNH
 
Thiết kế thi công tiểu cảnh Hòn Non Bộ tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 12/8/2019 - Xem: 2894
 

TƯ VẤN THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU VỚI CHUYÊN GIA NHẬT BẢN

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vinh Green tiếp nhận, lắng nghe ý tưởng từ phía khách hàng, trực tiếp trao đổi cùng với khách hàng lên ý tưởng thiết kế không gian sân vườn.

Từ các bản vẽ 3D và mô hình thực tế được thực hiện bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu Nhật Bản, chúng tôi phân tích tính ứng dụng và thẩm mỹ của không gian sân vườn sau khi được thi công.

Trong trường hợp khách hàng chưa có ý tưởng riêng, Vinh Green chúng tôi tự tin tư vấn thiết kế theo yêu cầu, dựa trên những mong muốn của đối tác đối với không gian sản phẩm. Các nhà thiết kế có kinh nghiệm chuyên môn sẽ nhanh chóng gửi khách hàng các bản vẽ phác thảo để khách có hình dung cụ thể hơn về thiết kế.

Mr Cường 0915.050.067

Thiết kế thi công tiểu cảnh Hòn Non Bộ tại TP Vinh Nghệ An

Thiết kế thi công tiểu cảnh Hòn Non Bộ tại TP Vinh Nghệ An


THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SÂN VƯỜN NHẬT BẢN

Hoạt động thiết kế và thi công sân vườn phong cách Nhật Bản được Vinh Green tiến hành theo quá trình hợp tác trực tiếp với các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao từ đất nước mặt trời mọc.

Sân vườn kiểu Nhật từ thiết kế và thi công của đội ngũ Vinh Green chú trọng tính hài hòa với thiên nhiên, thanh bình và không gian trong lành, đúng với phong cách thiết kế không gian sống của người Nhật Bản.

Thiết kế sân vườn Nhật Bản tại Vinh Green được đảm bảo sự chặt chẽ và cẩn thận trong từng bước triển khai, từ định hình dáng sân, kích thước sân và các thông số tương tự của chi tiết bài trí trong sân.

Thi công sân vườn Nhật Bản sử dụng số lượng nguyên vật liệu phong phú và đa dạng như đá, cát, sỏi, hoa, cây cỏ, hồ nước…Mọi nguyên vật liệu đều được kiểm tra và đảm bảo về chất lượng để sân vườn của bạn giữ được vẻ đẹp lâu dài.


CUNG CẤP VÀ CHẮM SÓC BỂ CÁ KOI

Cá koi là loài cá được ưa chuộng xuất hiện phổ biến trong các sân vườn tiểu cảnh, đặc biệt là ở Nhật Bản. Người Việt Nam đang có xu hướng lắp bể nuôi và chăm sóc cá koi hoặc xây dựng sân vườn biệt thư kết hợp hồ cá koi.

Nắm bắt xu hướng, thị hiếu của bộ phận khách hàng có sở thích chơi cá cảnh, Vinh Green cung cấp loạt các sản phẩm bể nuôi cá cũng như xây hồ cá trong khuôn viên sân vườn, đồng thời bán cá koi xuất xứ đúng từ Nhật Bản, có bảo hành về sức khỏe của cá.

Ngoài ra, dịch vụ cung cấp và chăm sóc bể cá koi của Vinh Green cung cấp thêm sản phẩm khác mà khách hàng cần trong quá trình nuôi dưỡng cá như thức ăn, sỏi, muối…


CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY NHẬT BẢN

Vinh Green cung cấp các loại cây Nhật Bản và các dịch vụ liên quan miễn phí, bao gồm: trồng cây, vận chuyển cây và chuyển giao quy trình chăm sóc cây, bảo hành 1 năm.

Các sân vườn biệt thự ở Việt Nam hiện nay có xu hướng thiết kế, trang trí theo phong cách Nhật Bản, hài hòa với thiên nhiên, vì thế không chỉ có bể/hồ cá koi nhiều màu sắc mà chủ nhân của những ngôi nhà này cũng thích trồng nhiều loại cây cảnh, cây xanh khác nhau để tăng thêm tính tự nhiên cho khu vườn, vì vậy nhu cầu về mua và trồng các loại cây Nhật Bản cũng tương đối nhiều.

Công ty Phúc Lai ngoài cung cấp các giống cây trồng, các loại cây xuất xứ từ Nhật Bản còn mở rộng hoạt động dịch vụ tu sửa, bảo dưỡng các loại sân vườn, các công trình văn hóa – lịch sử, chùa chiền, công trình dân dụng…


DỊCH VỤ CHĂM SÓC CẮT TỈA CÂY CẢNH

Dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa cây cảnh tại sân vườn, các công trình từ đối tác của Vinh Green được đầu tư chú trọng về chất lượng, từ nhân lực tham gia chăm sóc cho tới trình độ chuyên môn.

Cây cảnh được chăm sóc cẩn thận, cắt tỉa khéo léo theo định kỳ tại sân vườn hay các khu vực mà khách hàng, đối tác có nhu cầu thuê dịch vụ.

Bên cạnh đó, Vinh Green trong quá trình chăm sóc cắt tỉa cây cảnh cũng xem xét tình trạng của cây và không gian sống của cây, từ đó tư vấn cho khách hàng những phương pháp chăm sóc, giải pháp cải thiện…cho cây cảnh phù hợp và có hiệu quả với từng loại cây.

 
Dịch vụ khác:
Trồng cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh (28/11/2022)
Cây kim ngân tiền phát tài khai trương (21/7/2022)
Dịch vụ chăm sóc cây xanh cây cảnh (21/7/2022)
Lưới che chắn côn trùng vườn rau nông nghiệp (23/9/2021)
Thiết kế thi công Hồ cá koi tại TP Vinh Nghệ An (12/8/2019)
Thiết kế thi công tiểu cảnh Hòn Non Bộ tại TP Vinh Nghệ An (12/8/2019)
Vẽ tranh tường tại TP Vinh Nghệ An (12/8/2019)
Đắp Phù điêu tại TP Vinh Nghệ An (12/8/2019)
Trồng cỏ xanh tại Vinh Nghệ An (23/6/2018)
Trồng cây xanh đô thị tại Hà Tĩnh (23/6/2018)
Bán, di chuyển và chăm sóc cây xanh (23/6/2018)
Thiết kế cảnh quan công trình cây xanh (14/5/2018)
Dịch vụ chăm sóc đào Tết tại nhà uy tín, tin cậy (28/4/2016)
Dịch vụ trồng thuê đào Tết (28/4/2016)
Dịch vụ cho thuê đào Tết giá rẻ (28/4/2016)
 
DANH MỤC CÂY CẢNH
LIÊN KẾT FACEBOOK
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0946.682.916

Hotline - 0986.320.588
Hôm nay: 588 | Tất cả: 496.967
TIN TỨC NỔI BẬT
Trồng cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
Cây kim ngân tiền phát tài khai trương
Dịch vụ chăm sóc cây xanh cây cảnh
Lưới che chắn côn trùng vườn rau nông nghiệp
Thiết kế thi công Hồ cá koi tại TP Vinh Nghệ An
Thiết kế thi công tiểu cảnh Hòn Non Bộ tại TP Vinh Nghệ An
Vẽ tranh tường tại TP Vinh Nghệ An
Đắp Phù điêu tại TP Vinh Nghệ An
Trồng cỏ xanh tại Vinh Nghệ An
Trồng cây xanh đô thị tại Hà Tĩnh
Bán, di chuyển và chăm sóc cây xanh
Buôn bán trồng cây xanh tại Thành phố Vinh Nghệ An

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & CÂY XANH SÔNG HỒNG
Địa chỉ:  Số 5A đường Xuân Thái - P.Quán Bàu - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0946.682.916  - 0986.320.588
E-mail:  [email protected] - Website: http://cayxanhthanhvinh.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0946682916