DỊCH VỤ
 
Vẽ tranh tường tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 12/8/2019 - Xem: 2686
 

Vẽ tranh tường phong cảnh giá bao nhiêu. Vẽ tranh tường phong cảnh nhà hàng tiệc cưới, vẽ tranh tường phòng chụp ảnh, vẽ tranh tường quán cà phê, quán trà sữa giá bao nhiêu? Luôn là câu hỏi mà Makecolor nhận được từ mọi khách hàng.

Vẽ tranh tường phong cảnh giá bao nhiêu? Ở bất cứ dịch nào phục vụ cho cuộc sống của mỗi chúng ta được đều có mức giá cụ thể. Tất nhiên khách hàng sử dụng dịch vụ chắc chắn một điều là họ luôn quan tâm về giá cả. Bởi giá cả có hợp với khả năng chi trả của họ hay không. Không ai đi mua hàng mà không mang theo tiền và không hỏi về giá sản phẩm có phù hợp với túi tiền của mình hay không.

Mr Cường 0915.050.067

Vẽ tranh tường tại TP Vinh Nghệ An

Vẽ tranh tường tại TP Vinh Nghệ An

Vẽ tranh tường phong cảnh là gì?

Vẽ tranh tường nói chung và vẽ tranh phong cảnh nói riêng. Được hiểu là hình thức mà người họa sĩ vẽ nên các bức tranh mô tả những nét đẹp của thiên nhiên. Như hình ảnh về sông, nước, núi non, cảnh vật. Vẽ tranh phong cảnh chủ yếu tập trung vào khai thác vẻ đẹp của thiên nhiên. Vẽ tranh phong cảnh luôn hướng về cảnh vật. Còn nếu có sự xuất hiện của con người thì chỉ là một vài nét chấm nhỏ. Để tạo thêm nét yên bình cho cảnh vật.

Những để tài luôn được đề cập đến trong vẽ tranh tường phong cảnh.

Những bức tranh về cảnh đồng quê yên bình. Cùng với những mảng ruộng, những cánh đồng lúa chín vàng. Hay hình ảnh cổng làng, cây rơm…. Những ngôi nhà trong nắng chiều, hay cảnh sông nước, bình minh, hoàng hôn vô cùng đẹp mắt…

Vẽ tranh tường phong cảnh thường được số đông ưa chuộng hơn. Bởi vì các màu sắc trong tranh khá hài hòa. Tạo không gian nền nã và sang trọng cho mọi căn phòng. Bên cạnh đó những bức tranh phong cảnh đẹp luôn mang lại cho con người cảm giác thư thái, bình yên.

Vẽ tranh tường phong cảnh giá bao nhiêu. Qúy khách muốn vẽ tranh tường phong cảnh. Qúy khách muốn được báo giá cụ thể cho từng m2 vẽ tranh phong cảnh.
Makecolor luôn sẵn sàng cung cấp tới quý khách những mức giá cụ thể nhất, chi tiết nhất. Qúy khách có thể tham khảo bảng giá vẽ tranh tường đang được niêm yết tại Makecolor dưới đây:

LƯU Ý: Với bảng báo giá vẽ tranh tường trên đây Makecolor muốn niêm yết giá vẽ. Để khách hàng biết khi đển với Makecolor. Ngoài ra giá vẽ tranh tường vẫn có những biến động và sự thay đổi bởi nhiều yếu tố. Cũng như phụ thuộc vào các thời điểm vẽ tranh tường.

Những yếu tố chính tính nên giá bức tranh vẽ tường phong cảnh
Sự chênh lệch giá giữa các bức tranh tường luôn đến từ nhiều yếu tố như. Họa sĩ vẽ tranh tường là ai, chất liệu sơn dùng để vẽ tranh tường. Tất nhiên độ khó của bức tranh hay khối lượng vẽ tranh. Đó chính là những yếu tố chính tính nên chi phí bức tranh phong cảnh bạn cần vẽ.

Khi quý khách đem so sánh giá giữa các bức tranh vẽ là không nên. Bởi chỉ có những bức tranh tương đồng về họa sĩ có trình độ như nhau. Hay dùng chất liệu sơn và độ khó hay diện tích vẽ như nhau mới có giá như nhau.

Sự so sánh giữa các công ty vẽ tranh tường cũng là sự khập khiễng. Bởi một người thực sự am hiểu về nghệ thuật. Sẽ dễ nhận biết đâu là một họa sĩ thực thụ.

Gía những bức tranh tường đắt hay rẻ luôn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố sau:

1. Người họa sĩ chính vẽ tranh tường là họa sĩ lâu năm hay mới vào nghề

2. Độ khó của bức tranh phong cảnh mà khách hàng yêu cầu vẽ

3. Chất liệu sơn mà khách hàng chọn để vẽ tranh tường

4. Diện tích vẽ tranh tường. Diện tích nhỏ thì giá sẽ cao hơn khi khách hàng có tổng diện tích vẽ lớn.

5. Đối tượng cảm thụ bức tranh. Đối tượng là trẻ em hay là những người ít am hiểu về hội họa sẽ có giá rẻ hơn những người có yêu cầu khắt khe, am hiểu về hội họa.

6. Đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tảnh tường. Công ty có uy tín, có nhiều ưu đãi với khách hàng. Hay là công ty chưa có kinh nghiệm, không có độ uy tín cao.

Khảo sát những bức tranh tường có giá chênh lệch nhau do những yếu tố trên đây tác động đến giá cả cụ thể:
1. Vẽ tranh tường mầm non mức giá luôn rẻ nhất so với các bức tranh vẽ phong cảnh?
– Vẽ tranh tường mầm non đang có giá rẻ nhất. Bởi người thưởng thức các bức tranh tại trường mầm non đó chủ yếu là các bé. Với bất cứ đơn vị vẽ tranh tường nào cũng có thể hoàn toàn chiều lòng được các bé. Vì bức tranh đáp ứng được các bé chỉ cần có các bức tranh màu mè và đơn giản.


2. Tại sao vẽ tranh tường phong cảnh nhà ở hay ở các khu thương mại, khu vui chơi giải trí lại có giá cao hơn?
– Vẽ tranh tường phong cảnh biệt thự hay tại các khu thương mại, khu vui chơi giải trí. Hay các khu trừng bày nghệ thuật. Luôn yêu cầu thẩm mỹ cao, nội dung có chiều sâu rộng, độ khó cao.

– Đối tượng cảm thụ bức tranh là đa dạng. Do đó họa sĩ luôn phải mang đến những bức tranh vẽ tường đẹp nhất, hoàn hảo nhất. Người họa sỹ vẽ tranh phải là người họa sĩ lâu năm trong nghề. Tất nhiên những bức vẽ tranh tường này phải có giá lớn.

3. Gía vẽ tranh phụ thuộc vào đối tượng thưởng thức tác phẩm nghệ thuật vẽ tranh tường
– Với những ai có năng khiếu hay sở thích về hội họa. Có sự am hiểu và yêu cầu cao về bức tranh vẽ phong cảnh. Còn với những gia đình đến với dịch vụ vẽ tranh tường nhằm mục đích để trang trí nhà thì sẽ không yêu cầu quá khắt khe. Với những gia đình vẽ tranh phong cảnh để trang trí nhà. Để tăng tính thẩm mỹ họ ít am hiểu về hội họa. Nên họ thường ưu tiên bức tranh vẽ giá rẻ và thiên về giá, giảm chất lượng.

– Nhưng với những người biết thưởng thức nghệ thuật. Vẽ tranh tường không chỉ để đề cao tính thẩm mỹ. Bức tranh họ chọn phải có hồn, phải là một tác phẩm có giá trị. Chính vì thế họ không tiếc tiền bỏ ra để mua giá trị nghệ thuật.

4. Gía vẽ tranh tường phong cảnh tăng giảm theo người họa sỹ thi công vẽ tranh tường
– Yếu tố quyết định nhất của một bức tranh tường luôn là người họa sĩ. Người sẽ biến bức tranh thành một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao. Hay chỉ là một bức tranh vẽ phong cảnh đơn thuần.

– Với những họa sỹ vẽ tranh tường tay nghề cao. Có năng khiếu bẩm sinh, có tay nghề, có kinh nghiệm. Đồng thời có tiếng tăm lâu năm, đã có những bức tranh vẽ để đời. Chắc chắn giá vẽ tranh tường do chính họ thi công sẽ cao hơn những họa sĩ non tay nghề.

5. Gía vẽ tranh tường còn phụ thuộc vào khối lượng của tác phẩm vẽ tranh tường
– Khối lượng vẽ tranh tường cũng quyết định giá cả trên mỗi mét vuông vẽ tranh phong cảnh. Với khách hàng chỉ vẽ từ 1 -> 2 mét vuông. Thì thường có giá cao hơn. Bới các họa sĩ luôn phải tính cả tiền công chi phí đi lại và công sức đi mua vật tư.

– Với các khách hàng vẽ tranh tường với diện tích lớn nhiều mét vuông. Thì giá sẽ rẻ hơn 30%-> 40%. Bởi vì cùng 1 công sức vẽ tranh người họa sỹ lại không phải đi nhiều nơi.

 
Dịch vụ khác:
Trồng cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh (28/11/2022)
Cây kim ngân tiền phát tài khai trương (21/7/2022)
Dịch vụ chăm sóc cây xanh cây cảnh (21/7/2022)
Lưới che chắn côn trùng vườn rau nông nghiệp (23/9/2021)
Thiết kế thi công Hồ cá koi tại TP Vinh Nghệ An (12/8/2019)
Thiết kế thi công tiểu cảnh Hòn Non Bộ tại TP Vinh Nghệ An (12/8/2019)
Vẽ tranh tường tại TP Vinh Nghệ An (12/8/2019)
Đắp Phù điêu tại TP Vinh Nghệ An (12/8/2019)
Trồng cỏ xanh tại Vinh Nghệ An (23/6/2018)
Trồng cây xanh đô thị tại Hà Tĩnh (23/6/2018)
Bán, di chuyển và chăm sóc cây xanh (23/6/2018)
Thiết kế cảnh quan công trình cây xanh (14/5/2018)
Dịch vụ chăm sóc đào Tết tại nhà uy tín, tin cậy (28/4/2016)
Dịch vụ trồng thuê đào Tết (28/4/2016)
Dịch vụ cho thuê đào Tết giá rẻ (28/4/2016)
 
DANH MỤC CÂY CẢNH
LIÊN KẾT FACEBOOK
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0946.682.916

Hotline - 0986.320.588
Hôm nay: 34 | Tất cả: 501,476
TIN TỨC NỔI BẬT
Trồng cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
Cây kim ngân tiền phát tài khai trương
Dịch vụ chăm sóc cây xanh cây cảnh
Lưới che chắn côn trùng vườn rau nông nghiệp
Thiết kế thi công Hồ cá koi tại TP Vinh Nghệ An
Thiết kế thi công tiểu cảnh Hòn Non Bộ tại TP Vinh Nghệ An
Vẽ tranh tường tại TP Vinh Nghệ An
Đắp Phù điêu tại TP Vinh Nghệ An
Trồng cỏ xanh tại Vinh Nghệ An
Trồng cây xanh đô thị tại Hà Tĩnh
Bán, di chuyển và chăm sóc cây xanh
Buôn bán trồng cây xanh tại Thành phố Vinh Nghệ An

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & CÂY XANH SÔNG HỒNG
Địa chỉ:  Số 5A đường Xuân Thái - P.Quán Bàu - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0946.682.916  - 0986.320.588
E-mail:  [email protected] - Website: http://cayxanhthanhvinh.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0946682916