DỊCH VỤ
 
Cung cấp chậu trồng cây cảnh văn phòng TP Vinh nghệ An
Tin đăng ngày: 28/4/2016 - Xem: 1917
 

Ngày nay khi các thiết kế hiện đại ngày càng xuất hiện nhiều thì trang trí chậu trồng cây trong những không gian này cũng dần thay đổi, những chậu cây kiểu cũ bằng gốm sứ không còn được sử dụng nữa thây vào đó là những chậu cây theo thiết kế mới, hiện đại và phù hợp với không gian hơn. Hiểu được vấn đề này chúng tôi đã đi đầu, tiên phong trong thiết kế, sản xuất những mẫu chậu trồng cây mới phục vụ cho các công trình trang trí hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cung cấp chậu trồng cây cảnh văn phòng TP Vinh nghệ An

Tại sao lại chọn chậu trồng cây hiện đại

Có những lý do chính dẫn đến sự lựa chọn của những nhà thiết kế trong việc chọn lựa chậu trồng cây của chúng tôi, đó là:

Về thiết kế: Sử dụng chậu cây theo nguyên tắc “không gian nào phải sử dụng chậu cây đó”, cung cấp các thiết kế chậu cây từ đơn giản cho đến hiện đại nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp, tư vấn những dáng chậu cây thích hợp nhất với không gian, qua đó cho phép khách hàng cân đối, hoặc thây đổi thông số sản phẩm cho khách hàng.

Nguồn hàng: Với xuất thân là một công ty xuất khẩu,chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm với tiêu chuẩn xuất khẩu giành cho các khách hàng, những thiết kế mang đậm phong cách châu Âu giúp cho khách hàng dễ dàng có cho mình sự lựa chọn.
Quá trình sản xuất: chậu cây hiện đại khác với các mẫu chậu cây truyền thồng làm bằng các chất liệu như gốm sứ. Các thiết kế hiện nay chủ yếu làm bằng nhựa và composite giúp thời gian thi công rút ngắn, đảm bảo tiến độ cho các công trình, tránh bị chậm trễ cho khách hàng.

Chậu cây hiện đại được làm từ những chất liệu chính nào?

Như các bạn đã biết những chậu trồng cây hiện đại ngày nay không còn sử dụng nhiều các chất liệu như gốm sứ, hoặc đất nung nữa mà thây vào đó là các chất liệu có thời gian sản xuất nhanh hơn, trọng lượng tương đối nhẹ và dễ sử dụng hơn.
chau-cay-hien-dai

Chính những chất liệu hiện đại này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong sử dụng, cũng như trang trí các không gian trong văn phòng, nhà ở, resort cao cấp. Lựa chọn đúng không gian trang trí với đúng mẫu chậu thiết kế, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn rất mới, rất hiện đại đấy!

Chậu trồng cây xi măng: chất liệu này được biết đến là một trong những chất liệu rẻ tiền nhất dùng cho trang trí hiện đại, chậu xi măng thường có trọng lượng nặng, nhưng sau quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã sử dụng kết hợp sợi thủy tinh, giúp cho trọng lượng chậu trở nên nhẹ cũng như kết cấu bền chắc hơn, phù hợp hơn với các không gian.

Chậu trồng cây composite: được làm từ chất liệu nhựa thủy tinh, được phân làm 2 dòng sản phẩm fiberglass và fiberstone, chất liệu fiberglass nhẹ, dẻo bền màu hơn nên có giá thành cao, chất liệu fiberstone thường có giá thành thấp do pha thêm các hợp chất đá, nặng và giòn hơn. Chậu cây xuất khẩu của chúng tôi chỉ sử dụng chất liệu fiberglass, chính vì vậy chất lượng và giá thành luôn vượt trội hơn các đơn vị khác.

Kích thước chậu trồng cây

Về kích thước chậu trồng cây, chậu cây xuất khẩu luôn chăm chút đến những vấn đền làm sao phù hợp nhất với không gian khách hàng yêu cầu. Trên một dáng chậu trồng cây luôn có nhiều form để khách hàng lựa chọn, các size tương ứng từ để bàn cho đến trang trí nhà, tiền sảnh, hiên đều trên một form dáng chậu cơ bản. Chậu để bàn có sử dụng kích thước từ 30-40cm đường kính, chậu trang trí nhà không gian kích thước 50-60cm hoặc dùng cho tiền sảnh phải có kích thước lớn đường kính trên 1m, tùy vào không gian mà khách hàng sẽ có sự lựa chọn riêng giành cho mình.

Sử dụng chậu trồng cây hiện đại trong các không gian khác nhau mang đến cảm giác trong lành, mát mẻ, bắt nhịp được với cuộc sống, tạo cảm hững làm việc cho nhân viên, hay giúp thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Ví như tiền sảnh công ty chưng chậu trồng cây cỡ lớn, tạo cảm giác hùng vĩ, sang trọng, phát đạt trong cái nhìn của người khác đối với công ty. Hay sảnh công ty, tuy không lớn nhưng một vài chậu trồng cây trang trí thôi cũng tạo cảm giác sản khoái cho người sử dụng rồi.
Tạo cảm hứng làm việc với chậu trồng cây hiện đại

Sử dụng chậu trồng cây đúng chỗ, đúng vị trí giúp cho cảm hứng làm việc được cải thiện hơn rất nhiều. Dưới đây là một ví dụ, chỉ một bàn làm việc nhỏ được trang trí thêm những chậu trồng cây đã trở thành một không gian làm việc vô cùng thú vị.

Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những chậu cây hiện đại như thế này vào không gian tuyệt đẹp của mình một cách vô cùng dễ dàng. Tại sao không một lần khám phá những không gian tuyệt vời như thế, thây vì sử dụng những chậu trồng cây củ mèm, không còn nhiều giá trị nữa.

 
Dịch vụ khác:
Cây kim ngân tiền phát tài khai trương (21/7/2022)
Dịch vụ chăm sóc cây xanh cây cảnh (21/7/2022)
Lưới che chắn côn trùng vườn rau nông nghiệp (23/9/2021)
Thiết kế thi công Hồ cá koi tại TP Vinh Nghệ An (12/8/2019)
Thiết kế thi công tiểu cảnh Hòn Non Bộ tại TP Vinh Nghệ An (12/8/2019)
Vẽ tranh tường tại TP Vinh Nghệ An (12/8/2019)
Đắp Phù điêu tại TP Vinh Nghệ An (12/8/2019)
Trồng cỏ xanh tại Vinh Nghệ An (23/6/2018)
Trồng cây xanh đô thị tại Hà Tĩnh (23/6/2018)
Bán, di chuyển và chăm sóc cây xanh (23/6/2018)
Thiết kế cảnh quan công trình cây xanh (14/5/2018)
Dịch vụ chăm sóc đào Tết tại nhà uy tín, tin cậy (28/4/2016)
Dịch vụ trồng thuê đào Tết (28/4/2016)
Dịch vụ cho thuê đào Tết giá rẻ (28/4/2016)
Cung cấp chậu trồng cây cảnh văn phòng TP Vinh nghệ An (28/4/2016)
 
DANH MỤC CÂY CẢNH
LIÊN KẾT FACEBOOK
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0946.682.916

Hotline - 0986.320.588
Hôm nay: 82 | Tất cả: 244,086
TIN TỨC NỔI BẬT
Cây kim ngân tiền phát tài khai trương
Dịch vụ chăm sóc cây xanh cây cảnh
Lưới che chắn côn trùng vườn rau nông nghiệp
Thiết kế thi công Hồ cá koi tại TP Vinh Nghệ An
Thiết kế thi công tiểu cảnh Hòn Non Bộ tại TP Vinh Nghệ An
Vẽ tranh tường tại TP Vinh Nghệ An
Đắp Phù điêu tại TP Vinh Nghệ An
Trồng cỏ xanh tại Vinh Nghệ An
Trồng cây xanh đô thị tại Hà Tĩnh
Bán, di chuyển và chăm sóc cây xanh
Buôn bán trồng cây xanh tại Thành phố Vinh Nghệ An
Thiết kế cảnh quan công trình cây xanh

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & CÂY XANH SÔNG HỒNG
Địa chỉ:  Số 5A đường Xuân Thái - P.Quán Bàu - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0946.682.916  - 0986.320.588
E-mail:  congtycayxanhsonghong@gmail.Com - Website: http://cayxanhthanhvinh.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0946682916